Dinh thự Elie Saab giấc mơ xa hoa chỉ dành cho 500 chủ nhân trên toàn thế giới

Dinh thự Elie Saab giấc mơ xa hoa chỉ dành cho 500 chủ nhân trên toàn thế giới

Home/Tin Tức/Dinh thự Elie Saab giấc mơ xa hoa chỉ dành cho 500 chủ nhân trên toàn thế giới
Published On: 09/07/2022Views: 1572,1 min read

Như những bộ cánh Haute Couture xa hoa không phải ai cũng có thể với tới, mỗi biệt thự được thiết kế bởi bậc thầy thiết kế ELIE SAAB mang theo những giá trị duy biệt chỉ dành riêng cho những chủ nhân tinh hoa.

Chất liệu quý hiếm

Chất liệu quý hiếm

Vật liệu quý và đắt đỏ: Cầu kỳ như những chiếc váy Haute Couture được may thủ công với chất liệu cao cấp, những dinh thự ELIE SAAB được tạo ra từ những vật liệu quý hiếm từ các xưởng hàng đầu thế giới, chế tác thủ công từ các nghệ nhân bậc thầy tại Châu Âu.

Số lượng giới hạn

Số lượng giới hạn

Số lượng khan hiếm trên thế giới: Các dinh thự ELIE SAAB đều mang tính độc bản chỉ dành cho số ít giới thượng lưu. Tính đến nay, số lượng dinh thự được thiết kế bởi ELIE SAAB trên thế giới cũng chỉ mới chạm mốc 500.

Giá trị nghệ thuật trường tồn

Giá trị nghệ thuật trường tồn

Tài sản với giá trị trường tồn: Dưới sự bảo chứng tên tuổi ELIE SAAB, các dinh thự Haute Couture của bậc thầy thiết kế luôn được ví như một tài sản với giá trị trường tồn, một tác phẩm nghệ thuật đắt giá được đầu tư theo đẳng cấp Haute Couture.

Giới thượng lưu Việt Nam cũng sẽ được trở thành một trong 500 chủ nhân đầu tiên trên thế giới sở hữu dinh thự ELIE SAAB với The Rivus – Khu dinh thự nổi mang cảm hứng Haute Couture đầu tiên tại Châu Á chỉ dành cho 121 chủ nhân Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN