Elie Saab và các dự án biểu tượng trên thế giới

Elie Saab và các dự án biểu tượng trên thế giới

Home/Tin Tức/Elie Saab và các dự án biểu tượng trên thế giới
Published On: 07/07/2022Views: 1191,9 min read

Với sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm sống xa hoa độc nhất, bậc thầy thiết kế ELIE SAAB đã bắt tay với EMAAR – Nhà phát triển bất động sản lừng lẫy tại Trung Đông để dựng xây 4 công trình biểu tượng, đánh dấu những cột mốc quan trọng của bậc thầy thiết kế trong lĩnh vực Bất động sản.

  • 4/2019: Grand Bleu Tower tại Emaar Beach Front, dự án bất động sản được thiết kế bởi ELIE SAAB đầu tiên trên thế giới.
  • 6/2021: Dubai Hills Estate – Palm Hills, dự án biệt thự 5 phòng ngủ tọa lạc vị trí trên đồi với những tiện ích đẳng cấp. Đây cũng là dự án đầu tiên có nội thất thiết kế bởi ELIE SAAB.
  • 11/2021: ELIE SAAB tại ARABIAN RANCHES III, dự án biệt thự đẳng cấp của ELIE SAAB với những tiện ích giải trí và thể thao hàng đầu tại Dubai.
  • 12/2021: ELIE SAAB Signature Villas tại Cairo Gate, dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất từng được thiết kế bởi ELIE SAAB tại Ai Cập.
Elie Saab và các dự án biểu tượng trên thế giới

Elie Saab và các dự án biểu tượng trên thế giới

Với những tiện ích xa hoa cùng thiết kế mang đậm dấu ấn của bậc thầy thiết kế ELIE SAAB, các dự án đã nhanh chóng được cộng đồng tinh hoa săn đón. Sắp tới đây, giới thượng lưu tại Việt Nam cũng sẽ được tận hưởng cuộc sống xa hoa bậc nhất tại The Rivus – khu dinh thự nổi mang cảm hứng Haute được thiết kế bởi ELIE SAAB.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN