Hệ sinh thái xa hoa của thương hiệu Elie Saab

Hệ sinh thái xa hoa của thương hiệu Elie Saab

Home/Tin Tức/Hệ sinh thái xa hoa của thương hiệu Elie Saab
Published On: 16/08/2022Views: 1772 min read

Từ thiết kế thời trang, ELIE SAAB dần gầy dựng nên cả một hệ sinh thái xa hoa, trải dài 10 lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực mà thương hiệu phong cách sống ELIE SAAB tạo được dấu ấn sâu đậm hơn cả gồm:

Thời trang Haute Couture: Tháng 7 năm 2003, ELIE SAAB ra mắt bộ sưu tập Haute Couture đầu tiên. Từ đó, trang phục Haute Couture của ELIE SAAB luôn là khao khát của mọi phụ nữ, và là lựa chọn ưu tiên của những minh tinh hàng đầu.

Thời trang váy cưới cao cấp: Váy cưới của nhà mốt là sự tổng hòa giữa quyến rũ và tinh tế. Những bộ váy cưới tinh xảo và lộng lẫy do ELIE SAAB thiết kế là sự lựa chọn của rất nhiều sao nữ trong ngày trọng đại.

Hệ sinh thái xa hoa của thương hiệu Elie Saab

Hệ sinh thái xa hoa của thương hiệu Elie Saab

Đồ nội thất: Năm 2020, ELIE SAAB hợp tác cùng Corporate Brand Maison – thương hiệu thiết kế nội thất danh tiếng từ Ý để ra mắt ELIE SAAB Maison. Sản phẩm từ ELIE SAAB Maison luôn là tuyệt tác độc bản đậm tính nghệ thuật.

Bất động sản hàng hiệu: Năm 2019, ELIE SAAB bước vào vào lĩnh vực bất động sản, vươn đến tầm cao mới trong hành trình lan tỏa nghệ thuật sống xa hoa độc nhất trên thế giới. Và năm 2022, ELIE SAAB chính thức hợp tác với Masterise Homes ra mắt The Rivus – Dinh thự hàng hiệu ELIE SAAB quý và hiếm, nơi tôn vinh giá trị khác biệt của chủ nhân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN